HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xua tan nỗi ám ảnh mông lép – Chuyện tưởng khó mà dễ

Ngày đăng: 04/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/11/2016

Mất 30 giây để đọc

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn luôn mong muốn sẽ sở hữu thân hình quyến rũ với vòng 3 nảy nở tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Đọc bài viết này để biết không khó để xua tan nỗi ám ảnh mông lép, có mông to, đẹp một cách nhanh chóng.

Mông lép – Nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Vòng 3 gợi cảm, nảy nở là một trong các yếu tố góp phần tạo nên sức cuốn hút cho người phụ nữ do đó mông lép trở thành nỗi ưu tư lớn của phái Đẹp.

mong-lep

Sở hữu vòng 3 nở nang là mong muốn của bất kì ai

Chị Trần Thị Hà, Hải Dương chia sẻ:

Người mình khá cân đối duy chỉ có vòng 3 là lép kẹp nên lúc nào ra đường mình cũng phải mặc quần độn mông, lựa chọn trang phục rất cẩn thận. Ấy mà đúng là nó ngấm vào tư tưởng hay sao ý, cứ ai nhìn là mình lại ngại vô cùng sợ họ phát hiện “hàng rởm”. Sau khi lấy chồng mình còn tự ti hơn rất nhiều dù anh xã không kêu ca hay phàn nàn gì cả. Bao giờ mới thoát được cảnh vòng 3 có như không đây hả trời???”

tay-chi-huong-1Xem thêm: Mông lép phải làm sao – Chuyên gia tư vấn các giải pháp

Cùng cảnh ngộ đó, bạn Hà Thị Ánh, Bắc Giang viết:

Em thấy vô cùng ngại, ngại khủng khiếp mỗi khi nói đến vòng 3 bởi không may mắn như nhiều chị em khác, mông lép như không có, mặc quần jean hay váy đều xấu không tả được. Khổ thân em là dù có cố chịu khó tập thể dục rồi ăn uống mà lép vẫn cứ là lép. Không biết phải làm sao đây, ai biết chỉ em với”. 

mong-lep2

Nhiều chị em thất bại khi áp dụng các cách nâng mông thông thường – Ảnh minh họa

Xua tan nỗi ám ảnh mông lép – Chuyện tưởng khó mà dễ

Thực tế cho thấy, không ít người “bất lực” khi tìm cách để tăng size vòng 3 bởi hiệu quả thấp, tốn nhiều thời gian hay lo ngại về các nguy hiểm có thể gặp phải.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, lỗi no mông lép của chị em nhanh chóng được khắc phục một cách an toàn với phương pháp nâng mông nội soi.

Đây là kĩ thuật sử dụng túi nâng mông an toàn (cấu tạo đặc biệt, có khả năng tương thích cao, bám dính chắc chắn, định hình tốt) để độn ghép vào khoang đặt túi thông qua vết rạch 2 – 2.5cm nằm ở rãnh liên mông dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, mang lại kết quả tối ưu:

+ Vòng 3 đẹp, hài hòa với tổng thể thân hình của khách hàng

+ Mông mềm mại, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không có tình trạng co cứng

+ Hiệu quả duy trì lâu dài

+ Tính an toàn cao, không xảy ra các biến chứng sau nâng

nang-mong-noi-soi

Nâng mông nội soi – xua tan nỗi ám ảnh mông lép

Tại Việt Nam, phương pháp nâng mông nội soi đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Sau khi nâng mông, tôi hoàn toàn tự tin, không còn sợ ai chê mình mông lépkhông có mông nữa. Điều khiến tôi bất ngờ nhất có lẽ là dáng mông đẹp, sờ vào không có cảm giác độn gì đâu, nó y như sinh ra mình đã có ấy. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á nhiều lắm”. – Khách hàng Hoàng Tuyết Nhung cho biết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sớm thoát khỏi nỗi lo mông lép: