Trang chủ » Kiến thức nâng mông » Trao đổi thêm với bác sĩ về phẫu thuật nâng mông nội soi

Trao đổi thêm với bác sĩ về phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi là một trong những dịch vụ đón nhận nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng trong thời gian gần đây. Nhằm mang đến cái nhìn khoa học, chuẩn xác và có tính hệ thống về phương pháp này, chúng tôi đã có buổi trao đổi với các bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ và các cố vấn chuyên môn của TMV Đông Á.

tham-my-vien-xoa-seo

Trao đổi thêm với bác sĩ về phẫu thuật nâng mông nội soi

Chào bác sĩ, như chúng ta đã biết, nâng mông nội soi đang là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, mong bác sĩ làm rõ hơn phương pháp này là như thế nào ạ?

Chào bạn! Một trong các phương pháp thẩm mỹ vòng 3 cho kết quả cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng được đánh giá cao hiện nay là nâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ. Đây là phương pháp làm gia tăng kích cỡ vòng mông bằng cách thực hiện rạch một đường nằm ở rãnh liên mông, bóc tách khoang mông sau đó đưa túi độn vào bên trong và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp khách hàng có vòng 3 nở nang, gợi cảm hơn. Chi tiết xem tại đây>>

Trao đổi thêm với bác sĩ về phẫu thuật nâng mông nội soi 1

Nâng mông nội soi là giải pháp thẩm mỹ vòng 3 an toàn, hiệu quả

So với các phương pháp trước đây, nâng mông nội soi có những ưu điểm gì thưa bác sĩ? Đối tượng áp dụng phương pháp này có đa dạng hơn không?

Trên thực tế, các kĩ thuật nâng mông trước đây chỉ được chỉ định thực hiện cho những đối tượng khách hàng có mông nhỏ, mông lép với mục đích chính là làm mông to hơn. Ngược lại, phẫu thuật nâng mông nội soi được chỉ định thực hiện cho nhiều đối tượng khác nữa, cụ thể là: Những người có mông không cân đối ở 2 bên (mông lệch), những trường hợp đặc biệt (mông biến dạng do tai nạn, các phẫu thuật khác)…

Kết quả thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài và đảm bảo tốt nhất an toàn của khách hàng là ưu điểm lớn của phương pháp nâng mông nội soi so với các kĩ thuật phẫu thuật nâng mông trước đây. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối ở 2 bên, mềm mại như thật. Thêm vào đó, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng được rút ngắn so với trước đây, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Trao đổi thêm với bác sĩ về phẫu thuật nâng mông nội soi 2

Mông căng tròn, mềm mại như thật là 1 ưu điểm lớn của nâng mông nội soi

Một trong những lo ngại lớn của chị em khi nâng mông đó là phẫu thuật đau đớn, sau phẫu thuật phải nghỉ dưỡng lâu dài, chăm sóc phức tạp, liệu nâng mông nội soi có giải quyết tốt các mối lo ngại này không?

Sợ đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phải chăm sóc cầu kì là mối bận tâm chung của nhiều khách hàng, tuy nhiên, với phương pháp nâng mông nội soi, các lo ngại đó được giải quyết khá tốt. Trước hết, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau khi trở về nhà, cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện tuy nhiên chúng sẽ thuyên giảm nhanh và chấm dứt hẳn khi khách hàng thực hiện theo những chỉ dẫn về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, cụ thể như sau: Ăn kiêng và uống thuốc giảm đau, giảm sưng; Giữ vệ sinh và không va chạm mạnh vùng mông; Không chơi thể thao, hoạt động mạnh trong khoảng 1 tháng đầu.

Thông thường, sau 2 – 3 ngày, khách hàng có thể đi lại bình thường, cần nghỉ dưỡng từ 5 – 7 ngày và sau 3 – 4 tuần mông sẽ hồi phục tương đối ổn định, khách hàng có thể sinh họat như bình thường.

Trao đổi thêm với bác sĩ về phẫu thuật nâng mông nội soi 3

Bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây mê toàn thân do đó khách hàng không bị đau, khó chịu

Nhiều khách hàng còn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ nâng mông do có 1 số trường hợp, mông bị biến dạng sau khi phẫu thuật. Bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn về nguy cơ này khi nâng mông nội soi không?

Mông bị biến dạng sau khi nâng là biến chứng có thể gặp ở 3 – 5% các trường hợp nâng mông gây nên bởi túi độn không được cố định chắc chắn, túi độn không đảm bảo chất lượng nên bị đào thải sớm và các tai nạn gặp phải. Với phương pháp nâng mông nội soi, túi độn được sử dụng có cấu tạo từ gel phân tử cao do đó có khả năng bám dính và mức độ tương thích cao đồng thời được cố định tại vị trí giữa nhóm cơ mông lớn và bé nên khả năng dị lệch, bể túi thấp hơn, hạn chế tối đa tình trạng biến dạng mông sau thẩm mỹ do đó các bạn có thể yên tâm áp dụng.

Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: