HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiêm mỡ tự thân được bao lâu? Bí quyết giữ vẻ đẹp dài lâu

Ngày đăng: 07/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2019

Mất 30 giây để đọc

Tiêm mỡ tự thân được rất nhiều quan tâm từ tín đồ thẩm mỹ, đặc biệt với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại, “Tiêm mỡ tự thân được bao lâu?” là câu hỏi nhiều người đặt ra với giải pháp thẩm mỹ này.

1. “Tiêm mỡ tự thân được bao lâu?” – Câu hỏi khó của nhiều người

Tiêm hay cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Công nghệ này đặc biệt phù hợp với những người sở hữu: gương mặt gầy hóp do cấu trúc xương, lão hóa hoặc niềng răng; vòng 1 nhỏ; vòng mông lép; bàn tay gầy và gân guốc,.. đồng thời nhiều chị em rất thích tiêm mỡ bởi có thể xóa tan vùng dư thừa mỡ như bụng, đùi, eo…

Tiêm mỡ tự thân được bao lâu đây?

Côn nghệ tiêm hay cấy mỡ tự thân được bao lâu? Với câu hỏi này, nhiều chuyên gia thẩm mỹ cho hay giải pháp lên tới 10 năm, hoặc thậm chí vĩnh viễn tùy cơ địa mỗi người.

Tiêm mỡ tự thân được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như:

+ An toàn, hiệu quả

+ Không phẫu thuật, không gây đau đớn

+ Vừa có thể giảm mỡ vùng này, lại có thể làm đầy vùng khác

+ Phục hồi nhanh chóng, đơn giản.

>>>Xem thêm: Phương pháp cấy mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp Hot nhất hiện nay!

2. Tiêm mỡ tự thân được bao lâu còn phụ thuộc vào 5 yếu tố này

Tiêm mỡ tự thân được bao lâu đôi khi còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Cơ địa mỗi người: Cơ thể bạn có tiếp nhận mỡ nhanh hay chậm.

– Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ tay nghề cao, sẽ giúp thủ thuật hút, cấy mỡ nhanh chóng, chiết tách, ly tâm được lượng mỡ tốt.

– Công nghệ cấy mỡ: Công nghệ cấy mỡ càng hiện đại, bạn càng nhanh hồi phục, mỡ đưa vào cơ thể càng tinh và không lẫn tạp chất.

– Chất lượng mô mỡ: Mô mỡ nếu không được lọc kỹ càng, sẽ khó hòa hợp với cơ thể, đặc biệt có thể gặp tình trạng xẹp đi nhanh chóng nếu chất lượng mỡ kém.

– Chăm sóc sau cấy mỡ: Một số thực phẩm nên kiêng, một số thức ăn, đồ uống chứa chất kích thích, đồ có cồn… đều nên hạn chế. Ngoài ra các bài tập, hoạt động thể dục nặng cần tránh tuyệt đối thời gian này, tránh để mô mỡ xô lệch, gây mất thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ không còn lo lắng “Tiêm mỡ tự thân được bao lâu?” bởi giải pháp này rất hiệu quả, an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi điện đến Hotline 19006499 để được hỗ trợ tư vấn.

CÁC TIN LIÊN QUAN