Trang chủ » Posts » Hỏi đáp chuyên gia » Sau khi phẫu thuật nâng mông, túi độn có bị biến dạng không?

Sau khi phẫu thuật nâng mông, túi độn có bị biến dạng không?

Câu hỏi

Tôi đang định đi nâng mông vì mông của tôi rất bé, hai bên có phần lệch nhau nữa nên tôi rất tự ti tuy nhiên tôi rất băn khoăn về vấn đề sau khi phẫu thuật nâng mông, túi độn liệu có bị biến dạng hay không? Chi phí của dịch vụ này là như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn. (Hán Thị Trang, 29 tuổi, Việt Trì, Phú Thọ).

Trả lời

Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti vì vòng 3 khiêm tốn nên đã tìm đến các phương pháp nâng mông để có mông to, đẹp hơn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi phẫu thuật nâng mông, túi độn có bị biến dạng không?

Hiện nay, có rất nhiều loại túi độn mông được sử dụng với cấu tạo từ các chất liệu khác nhau. Thực tế cho thấy, biến dạng túi độn sau thẩm mỹ cũng là một biến chứng khó tránh khi sử dụng loại túi không đảm bảo chất lượng. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi tại TMV Đông Á, túi độn mông được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi đưa vào khoang mông của khách hàng, đảm bảo không bị biến dạng hay bể túi sau khi phẫu thuật nâng mông.

Túi độn nâng mông được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á có cấu tạo từ chất liệu sinh học định hình, thường là silicon dạng gel, mềm mại nên có khả năng chịu lực rất tốt, độ tương thích và độ đàn hồi cao. Thêm vào đó, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn size và hình dạng túi phù hợp nhất, đảm bảo sau khi nâng mông không xảy ra biến chứng bể túi, biến dạng túi.

Sau khi phẫu thuật nâng mông, túi độn có bị biến dạng không?

Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng túi độn nâng mông an toàn, độ tương thích cao

Chi phí phẫu thuật nâng mông như thế nào?

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ nâng mông tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, loại túi được sử dụng, phương pháp tiến hành…. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mông nội soi, cho kết quả thẩm mỹ vòng 3 rất tốt với chi phí theo bảng sau:

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian (Phút)
Nâng mông cấy mỡ tự thân 60 triệu VND 120 – 180
Nâng mông bằng chất liệu độn 3,5 00 USD 120 – 150

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi phẫu thuật nâng mông tại TMV Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ được thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Chúc bạn có được kết quả như mong đợi!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: