Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Quy trình nâng mông nội soi được diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mông nội soi được diễn ra như thế nào?

Chào các bác sĩ, tôi đang muốn đi nâng mông nội soi để cải thiện số đo vòng 3 của mình. Tôi là người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân nên có vấn đề làm tôi băn khoăn là không biết quy trình của dịch vụ này có đơn giản không? Và diễn ra trong bao lâu? Sau khi nâng mông nội soi, tôi phải làm những gì? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Hạnh, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cần phải khắng định rằng, phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích thước vòng 3. Đây là đại phẫu, được tiến hành tại Bệnh viện – nơi có đầy đủ máy móc, thiết bị Y tế phục vụ. Phương pháp được áp dụng cho những trường hợp người có vòng 3 nhỏ, thiếu hài hòa, cân đối, chậm phát triển.

Quy trình nâng mông nội soi diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mông nội soi tại TMV Đông Á

Để thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi, trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn để chọn dáng mông phù hợp. Sau đó, khách hàng được gây mê. Bác sĩ sẽ tạo ra 1 vết rạch nhỏ ở phần rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng mông, khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật. Quy trình được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, từ 1,5 – 2 giờ. Do đó, dịch vụ phù hợp với rất nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Cần phải làm gì sau khi nâng mông nội soi?

Sau khi nâng mông nội soi, để có vòng 3 đẹp như mong muốn, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Quy trình nâng mông nội soi được diễn ra như thế nào? 2

Dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

– Bạn nên uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật

– Không nên vận động mạnh, tránh gây tổn thương, xô lệch vùng mông vừa phẫu thuật

– Thay băng tại Bệnh viện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Đặt lịch hẹn tái thăm khám để theo dõi kết quả

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Quy trình nâng mông nội soi được diễn  ra như thế nào? Sau khi nâng mông nội soi cần phải làm gì?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: