HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu? – Update giá chuẩn nhất

Ngày đăng: 25/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 16/03/2018

Mất 30 giây để đọc

“Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?” là một trong những thắc mắc cơ bản nhất của khách hàng trước khi thẩm mỹ vòng 3. Xem ngay bảng giá mới nhất dưới đây và xét tiêu chí để lựa chọn địa chỉ uy tín, mang lại kết quả như đúng mong đợi.

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí nâng mông tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp nâng mông được áp dụng, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, loại túi độn,… Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mông nội soi của Hoa Kỳ với mức chi phí cụ thể là:

Thời gian: Thực hiện trong 120 phút đến 180 phút

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (USD) Thời gian (Phút)
Nâng mông tiêm mỡ tự thân 2,500 120 – 180
Nâng mông chất liệu độn 3000 120 – 180

gift-noel Tìm hiểu các thông tin chi tiết về: Nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu? - Update giá chuẩn nhất

Dịch vụ nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 Xem thêm: Bảng giá chi tiết các dịch vụ nâng mông tại TMV Đông Á

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mông uy tín

Khi lựa chọn địa chỉ nâng mông, ngoài chi phí, khách hàng nên cân nhắc các tiêu chí sau:

Phương pháp nâng mông tiên tiến: Theo đánh giá của các chuyên gia, nâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp phẫu thuật nâng mông cho kết quả cao nhất hiện nay.

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao: Bác sĩ là người thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mông do đó phải là người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

phẫu thuật nâng mông

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tư vấn cho khách hàng

Quy trình dịch vụ an toàn: Quy trình nâng mông cần được thực hiện theo đúng các bước được chuẩn hóa, đảm bảo an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Điều này cho thấy địa chỉ bạn lựa chọn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ tốt.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu và các tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín. Chúc các bạn sớm có kết quả như đúng kì vọng của mình!

Nếu bạn muốn vòng 3 của mình đẹp chuẩn một cách nhanh nhất, an toàn nhất => Hãy đến Đông Á để trải nghiệm dịch vụ Nâng Mông Nội Soi hoàn hảo nhất! Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấn

Gợi ý xem thêm: