HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp? – Tổng hợp những chia sẻ

Ngày đăng: 24/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/07/2015

Mất 30 giây để đọc

Với mong muốn tìm ra địa chỉ uy tín để dừng chân không ít chị em đặt ra câu hỏi “Nâng mông nội soi ở đâu đẹp”. Những chia sẻ dưới đây giúp bạn có cơ sở để đưa ra sự lựa chọn sau cùng cho mình.

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp? – Chia sẻ từ chuyên gia

Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ cho biết, để trả lời cho câu hỏi nâng mông nội soi ở đâu đẹp chị em cần dựa trên những tiêu chí sau để “nhận dạng” địa chỉ nâng mông uy tín:

 Phương pháp nâng mông tiên tiến: Hiện có nhiều phương pháp nâng mông trong đó nâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Để có vòng 3 đẹp, bác sĩ thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi cần phải giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được cấp giấy phép hành nghề và có đủ khả năng giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra.

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp? 2

Địa chỉ nâng mông uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Được cấp phép của Bộ Y tế:

Cần phải khẳng định rằng, nâng mông nội soi là 1 đại phẫu. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn những địa chỉ thẩm mỹ viện đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có giấy phép kinh doanh dịch vụ nâng mông.

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại: Dịch vụ nâng mông nội soi cần phải thực hiện tại nơi có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, các thiết bị tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Các chuyên gia cũng cho biết thêm rằng, không phải bất kì địa chỉ nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, 1 số cái tên, Thẩm mỹ viện được nhiều chuyên gia nhắc tới như: Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Sài Gòn, Thẩm mỹ viện Đông Á….

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp? - Tổng hợp những chia sẻ

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp ? – Review từ sao Việt

Có không ít sao Việt dính vào “nghi án” phẫu thuật nâng mông để cải thiện vòng 3 của mình, thêm hấp dẫn mỗi lần xuất hiện. Từ đó, thẩm mỹ nâng mông trở thành trào lưu HOT trong Vbiz. Chia sẻ về câu hỏi nâng mông nội soi ở đâu đẹp, 1 mỹ nhân cho biết:

Mình luôn quan tâm đến tay nghề của bác sĩ thực hiện và giấy phép của địa chỉ đó để đảm bảo quyền lợi của mình sau khi thẩm mỹ. Hiện nay có TMV Đông Á, Kangnam, Thu Cúc là nổi tiếng, mình đến Đông Á rồi và khá ưng ý với kết quả có được”.

Một sao Việt khác chia sẻ:

Bật mí nhỏ với các bạn là mình đến TMV Đông Á chỗ 212 Kim Mã để giảm béo rùi, thấy dịch vụ tốt lắm. Sắp tới mình sẽ đến đó nâng mông xem sao, chắc cũng ổn thôi”.

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp? - Tổng hợp những chia sẻ

Bác sĩ của Đông Á đang tư vấn cho khách hàng

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp ? – Chia sẻ của chị em trên diễn đàn

Trên các diễn đàn dành cho eva, địa chỉ nâng mông nào uy tín luôn là topic nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi. Theo khảo sát cho thấy, có tới 93% thành viên của Diendanthammy.net cho rằng khi nâng mông cần quan tâm tới tay nghề của bác sĩ, từ đó hơn 70% thành viên chia sẻ địa chỉ của TMV Đông Á với nhiều bình luận tích cực:

Mình thấy có TMV Đông Á chỗ 212 Kim Mã đó nổi tiếng. Mình đến để gặp các bác sĩ thì được tư vấn nhiệt tình lắm nhé. Sau đó mình đăng kí dịch vụ. Sau khoảng 1 tháng mông mình đã to, đẹp tự nhiên nên mình vui lắm” – Nicknam Hoahongnho@… cho biết.

Trên đây, là một số những chia sẻ xung quanh câu hỏi nâng mông nội soi ở đâu đẹp?, hi vọng là cơ sở giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.