Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Nâng mông nội soi có mất nhiều thời gian không?

Nâng mông nội soi có mất nhiều thời gian không?

Chào các bác sĩ, hiện tại, vòng 3 của tôi khá lép và thiếu cân đối. Tôi rất tự ti và lo ngại về vấn đề này. Vì là người bận rộn, công việc phải giao thiệp nhiều nên tôi đang muốn đi nâng mông nội soi. Không biết giải pháp này có mất nhiều thời gian không? Sau phẫu thuật, tôi cần phải thực hiện những gì để có được kết quả tốt nhất. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng 3 lép, thiếu cân đối xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như: thói quen sinh hoạt không khoa học, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, yếu tố di truyền… điều này khiến vòng 3 chậm phát triển. Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên rất có thể tình trạng vòng mông của bạn đang gặp phải xuất phát từ 1 trong những nguyên nhân trên.

Nâng mông nội soi có mất nhiều thời gian không?

Để cải thiện vòng 3 của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi. Đây là giải pháp làm tăng kích thước vòng 3 nhờ can thiệp thẩm mỹ. Phương pháp này được các bác sĩ tiến hành trong khoảng 1,5 – 2h đồng hồ nên tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng, lựa chọn dáng mông phù hợp. Sau đó, để không có cảm giác đau đớn trong phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành 1 vết rạch nhỏ ở phần rãnh liền mông, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ đặt túi độn ở giữa cơ mông lớn và bé và khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Nâng mông nội soi có mất nhiều thời gian không? 1

Giải pháp nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi nâng mông nội soi, cần làm những gì?

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi, để có vòng 3 đẹp, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

– Để hạn chế cảm giác sưng tấy, đau đớn, bạn nên uống thuốc giảm đau sau phẫu thuật theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Hạn chế tối đa việc hoạt động, va chạm mạnh có thể gây tổn thương đến làn da vừa phẫu thuật

– Bạn tiến hành thay cắt băng tại Bệnh viện, theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ

– Đặt lịch tái thăm khám để theo dõi kết quả phẫu thuật

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc:” Nâng mông nội soi có mất nhiều thời gian không”. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: