Trang chủ » Posts » Hỏi đáp chuyên gia » Mông bị chảy xệ có nên đi nâng mông nội soi không?

Mông bị chảy xệ có nên đi nâng mông nội soi không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, mông tôi bị chảy xệ. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti và lo lắng. Tôi đang có ý định đi nâng mông nội soi nhưng không biết phương pháp này có áp dụng cho trường hợp của tôi không? Chi phí của phương pháp này là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Hà, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mông bị chảy xệ sau khi sinh em bé là tình trạng thường gặp của chị em phụ nữ. Lúc này, cơ địa của phái Đẹp có sự thay đổi, quá trình sinh nở khiến lượng mỡ thừa bắt đầu tập trung nhiều hơn ở vùng bụng, mông…Vòng 3 bắt đầu xuất hiện dấu hiệu chảy xệ, không còn căng tròn như trước. Do đó, bạn cần phải áp dụng giải pháp để cải thiện tình trạng này.

Mông bị chảy xệ có nên đi nâng mông nội soi không?

Trên thực tế, phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: người có mông lép, người có cơ mông phát triển không cân đối, đã từng sử dụng nhiều giải pháp nâng mông những không thành công, mông bị chảy xệ sau sinh. Do đó, với trường hợp như mô tả ở trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này để cải thiện vóc dáng vòng 3 của mình.

Mông bị chảy xệ có nên đi nâng mông nội soi không? 1

Dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông, đưa chất liệu túi độn vào bên trong và khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ quan sát chính xác từng mạch máu, dây thần kinh để tiến hành đặt túi độn ở vị trí chính xác, không bị xô lệch. Túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ mềm mại, thích ứng rất nhanh với cơ thể.

Sau khi nâng mông nội soi, bạn sẽ có được vòng 3 đẹp hoàn hảo như mong muốn, khắc phục triệt để tình trạng mông chảy xệ, đem đến vòng 3 căng tròn, tràn đầy sức sống, hài hòa, cân đối với cơ thể.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

Tại mỗi Thẩm mỹ viện, chi phí nâng mông nội soi là khác nhau. Ở Thẩm mỹ viện Đông Á, giá của dịch vụ nâng mông nội soi là 3500 USD.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Mông chảy xệ có nên đi nâng mông nội soi không? Chi phí nâng mông là bao nhiêu?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell:   08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: