Làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả? – Ý kiến của chuyên gia

Nói ra thì thật ngại nhưng mông của tôi nhỏ lắm, xẹp lép nên lúc nào có việc đi đâu tôi đều mặc quần độn mông. Dạo gần đây, thời tiết nắng nóng nên cảm giác bí bích, khó chịu quá. Giờ tôi phải làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả thưa bác sĩ?

Câu hỏi

Nói ra thì thật ngại nhưng mông của tôi nhỏ lắm, xẹp lép nên lúc nào có việc đi đâu tôi đều mặc quần độn mông. Dạo gần đây, thời tiết nắng nóng nên cảm giác bí bích, khó chịu quá. Giờ tôi phải làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả thưa bác sĩ? (Trần Thị Dung, 26 tuổi, Thái Thụy, Thái Bình).

Trả lời

Chào bạn Dung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nangmong.com.vn. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi vòng 3 kém phát triển, xẹp lép.

Theo mô tả, bạn có nhờ đến những chiếc quần độn mông tuy nhiên thời tiết mùa hè khiến bạn cảm thấy khó chịu, bí bích. Sở dĩ như vậy là do, quần độn mông với lớp đệm tương đối dày sẽ khiến vùng mông chật hẹp hơn, chưa kể đến chất liệu không thấm hút mồ hôi. Vậy, làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả?

Làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả? – Ý kiến của chuyên gia
Làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả là mối bận tâm của nhiều eva (ảnh minh họa)

Hiện nay có nhiều cách làm tăng vòng 3 hiệu quả, bạn có thể cân nhắc xem mình phù hợp với giải pháp nào ở dưới đây:

+ Làm tăng vòng 3 nhờ việc ăn uống: Bằng việc xây dựng chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, quá trình tiếp nhận các dưỡng chất để tạo mới các mô liên kết vùng mông sẽ tích cực hơn. Tuy nhiên, phải sau 5 – 6 tháng mới có thể nhìn thấy kết quả.

+ Tập thể dục: Trong khoảng thời gian 2 – 3 tháng nếu bạn kiên trì với các bài tập thể dục tăng vòng 3 như đi bộ, leo cầu thang,… mỗi ngày 30 – 45 phút, mông sẽ nở nang hơn.

Làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả? – Ý kiến của chuyên gia
Ăn uống + tập luyện là cách làm tăng vòng 3 tự nhiên hiệu quả chậm

+ Phẫu thuật nâng mông: Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mông tiên tiến giúp khắc phục tình trạng mông nhỏ, mông lép hiệu quả, là cách làm vòng 3 to hơn hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay. Trong đó, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mông nội soi của Hoa Kỳ.

iconNâng Mông Nội Soi – Giải pháp được chuyên gia khuyên dùng

Sau khi nâng mông nội soi, vòng 3 của bạn sẽ nở nang, mềm mại như thật nhờ chất liệu túi độn nâng mông có độ tương thích, đàn hồi cao. Sau 3 – 4 tuần, mông sẽ bình phục hoàn toàn, kết quả ổn định lâu dài. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả? – Ý kiến của chuyên gia
Tăng vòng 3 hiệu quả với phương pháp nâng mông nội soi tiên tiến

+ Dùng thuốc uống, kem bôi nâng mông: Đây cũng là cách làm tăng vòng 3 tự nhiên tuy nhiên hiệu quả chậm, kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người hơn nữa không phát huy tác dụng nếu mông bị lệch quá nhiều do vậy bạn nên cân nhắc.

+ Bơm mông: Hiện nay có một bộ phận chị em đi bơm mông (thường là bơm silicone) để giúp mông to ra. Cách này cho kết quả tương đối nhanh nhưng mức độ an toàn thấp.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả của bạn. Hi vọng là cơ sở giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp, sớm có kết quả như ý.

Chúc bạn thành công, sức khỏe và hạnh phúc!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ