Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá của khách hàng nâng mông nội soi tại TMV Đông Á (phần 2)

Đánh giá của khách hàng nâng mông nội soi tại TMV Đông Á (phần 2)

Dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia cũng như phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ phía khách hàng đã thực hiện nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.


Hoàng Anh (23 tuổi, Đại học Bách khoa  HN)

 Vòng 3 của mình rất bé, nhìn chẳng cân đối với    thân hình chút nào do đó mình cảm thấy rất thiếu  tự tin khi mặc váy, quần jean ôm sát. Mặc quần  độn mông thì ngứa ngáy, khó chịu mà không mặc  thì…. mông xẹp lép. Vì thế mình đã tìm hiểu và  quyết định đi nâng mông nội soi tại TMV Đông Á.  Ban đầu mình chỉ sợ mông mà bị cứng thì toi  nhưng thật may mắn, sau khoảng hơn 1 tháng ai cũng nhận xét là vòng 3 của mình nở nang, hấp dẫn hơn. Sướng nhất là không ai phát hiện mình đi nâng mông trừ một số cô bạn được nghe mình kể…. Giờ mình tự tin hơn hẳn rồi!


Nguyễn Thị Lệ (28 tuổi, Hà Nội)

 Trước đây, bạn bè trêu đùa thường gọi mình là  “cô nàng phẳng lì” vì mình ngực đã chẳng có gì  mà mông lại còn lép kẹp, thật chẳng vui sướng  gì mỗi khi cái biệt danh đó được cất lên. Vì  mình “lười” nên chỉ tập thể dục được vài ngày  lại bỏ dở đâm ra mông bé vẫn cứ bé mãi. Tâm  sự với cô bạn thân, cô ấy khuyên mình đi phẫu  thuật nâng mông nội soi tại TMV Đông Á xem  thế nào. Nghe lời cô bạn, mình đến đó để được tư vấn. Sau khi trò chuyện với bác sĩ, thấy thuyết phục mình đã về nhà gom tiền để đi làm luôn. Tuy hơi tốn kém tí nhưng giờ vòng 3 của mình đã nở nang, gợi cảm hơn trước nhiều rồi. Mình rất vui vì điều này!


Phạm Thị Giang (25 tuổi, Hưng Yên)

Ai cũng bảo mặt mình xinh nhưng mà thân hình không được cân đối cho lắm vì mông bé quá đâm ra mình cũng thiếu tự tin khi ra ngoài. Sau một thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin, tham khảo ý kiến của mọi người mình quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mông nội soi. Thú thật là mình cũng nhát chết lắm nhưng các bác sĩ tư vấn cho mình là không đau và đảm bảo an toàn nên cũng liều mạng thử xem. Trong khi phẫu thuật, mình không thấy đau thật, về nhà thì cũng ê ê mông mất mấy ngày, sau đó cũng bình thường. Sau hơn 1 tháng, mông mình cân đối hơn, to ra đáng kể luôn. Mình chưa thấy có biểu hiện thất thường nào nên rất yên tâm. Các bạn thử xem sao nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: