Trang chủ » Kiến thức nâng mông » Gợi ý để lựa chọn quần lót nâng mông tốt

Gợi ý để lựa chọn quần lót nâng mông tốt

Quần lót nâng mông đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm làm gia tăng kích thước vòng 3. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình, đảm bảo tính thẩm mỹ.

1. Lựa chọn quần đúng kích cỡ

Gợi ý để lựa chọn quần lót nâng mông tốt 1

Bạn nên lựa chọn kích cỡ size quần độn mông phù hợp

Trước tiên, bạn cần phải lựa chọn kích cỡ quần lót nâng mông phù hợp nhất với mình. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra cảm giác thoải mái, không quá chất cũng không quá hẹp. Đảm bảo di chuyển thuận lợi trong quá trình mặc chúng. Để thực hiện điều này, bạn cần phải tham khảo ý kiến của người bán hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, tạo dáng vòng 3 đẹp tự nhiên.

2. Chú ý chất liệu quần

Gợi ý để lựa chọn quần lót nâng mông tốt 2

Bạn nên chọn chất liệu quần khô thoáng, dễ thấm ướt mồ hôi

Chất liệu quần lót nâng mông cũng là điều bạn cần phải lưu tâm. Bạn nên chọn những chiếc quần làm từ cotton, chất liệu khô thoáng, dễ thoát mồ hôi, tránh tình trạng quần chật, chất liệu quần không thoáng. Bởi, điều này sẽ là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ứ đọng mồ hôi, dẫn tới tình trạng viêm nhiễm vùng kín, vô sinh.

3. Chọn dáng quần phù hợp với dáng người

Gợi ý để lựa chọn quần lót nâng mông tốt 3

Bạn nên chọn quần độn mông phù hợp với dáng người

Bạn cần lựa chọn dáng quần lót nâng mông phù hợp với dáng người của mình. Nếu bạn là người có vòng 3 nhỏ và vòng 2 khá lớn thì có thể lựa chọn những chiếc quần bó lót có hình dáng bó eo và gia tăng kích thước vòng 3. Ngược lại, nếu vòng 2 và vòng 3 của bạn đều nhỏ thì có thể chọn dáng quần có phần độn nhiều về đằng sau đồng thời nâng cao vòng 3.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc sử dụng quá nhiều quần độn mông. Bởi, điều này không tốt cho sức khỏe, gây ra bất tiện với nhiều người. Để sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo, cân đối, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Gợi ý để lựa chọn quần lót nâng mông tốt 4

Dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ làm gia tăng kích thước vòng 3 dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. Theo đó, các bác sĩ sẽ bóc tách khoang, đưa chất túi độn vào bên trong và tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ. Thiết bị nội soi cho bác sĩ quan sát chính xác nhất từng mạch máu, dây thần kinh… đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Túi độn rõ nguồn gốc xuất xứ, có độ mềm mại, tự nhiên nên thích ứng rất nhanh. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 quyến rũ, hài hòa, cân đối với cơ thể.

Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: