Giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á 1

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệp cùng hàng loạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin khẳng định là địa chỉ làm đẹp đẳng cấp số 1 tại Việt Nam.

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 Việt Nam


Video khai trương Thẩm mỹ viện Đông Á

icon-dm Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi

Tại các cơ sở, Thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia với phòng ốc và trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu làm đẹp.Giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á 1

icon-dm Tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ uy tín

Trước tiên không thể không nhắc đến Tiến sỹ Park Hyo Jin, cố vấn chuyên môn chính kiêm bác sĩ phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tiến sỹ Park tốt nghiệp tại Mỹ, đảm nhiệm chức vụ giám đốc bệnh viện Iface Plastic Surgerya và đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành.


Tiến sỹ Park Hyo Jin và ước mơ làm đẹp cho người Việt

Ngoài ra Thẩm mỹ viện Đông Á còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm tu tập tại Hàn Quốc, Thái Lan,…rất tâm huyết với nghề. Đứng đầu là Bác sĩ Đỗ tiến Dũng, Giám đốc chuyên môn TMV Đông Á với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, 2 cố vấn là Tiến sĩ Lê Thanh Nhã , BS Phùng Mạnh Cường…. đều là những chuyên gia thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm đến từ Pháp và Mỹ cùng đội ngũ các bác sĩ uy tín trong ngành thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.Screenshot_4

icon-dm Công nghệ tiên tiến hiện đại

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo, TMV Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

nang-mong

Điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Đông Á
icon-dm Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, TMV Đông Á không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mũ hoàn hảo nhất, quy trình dịch vụ tại Đông Á được xây dựng khoa học, chuẩn hóa, an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

nang-mong-2

Dịch vụ đón tiếp và tư vấn tại TMV Đông Á

cam-ket

star1 Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu

star2 An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ

star3 Kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ

star4 Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa

star5 Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng

star6 Thông tin khách hàng được bảo mật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *