Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá của khách hàng nâng mông nội soi tại TMV Đông Á (phần 1)

Đánh giá của khách hàng nâng mông nội soi tại TMV Đông Á (phần 1)

Dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia cũng như phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ phía khách hàng đã thực hiện nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.


Chị Nguyễn Thị Yến (24 tuổi, Hà Nội)

Vòng 3 nhỏ làm tôi cảm thấy rất tự ti, chẳng dám mặc quần áo bó sát nữa. Tôi buồn lắm, tôi cũng đã thử luyện tập thể dục để cải thiện kích thước vòng 3 của mình nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như ý muốn. Tình cờ, tôi biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ nâng mông nội soi. Vậy là tôi quyết định đến đây thử 1 lần xem sao. Các bác sĩ tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về các phương pháp cải thiện kích thước vòng 3 của mình. Kết quả làm tôi cảm thấy rất hài lòng. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!


Chị Trần Thị Hà (27 tuổi, Hải Dương)

Thấy các diễn viên, người mẫu trên truyền hình sở hữu vòng 3 đầy đặn, quyến rũ, tôi hâm mộ lắm. Nhưng tôi thì chẳng có may mắn đó. Và rồi 1 người bạn giới thiệu tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi tin tưởng nên quyết định đến đây thử liền. Thật không ngờ, dịch vụ nâng mông lại đơn giản đến thế. Sau phẫu thuật, vòng 3 của tôi cũng được cải thiện rõ rệt.  Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này! Nhất định tôi sẽ giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á cho bạn bè cùng biết để họ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời giống như tôi.


Chị Nguyễn Xuân Hương (28 tuổi, Nam Định)

Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vòng 3 của tôi đã trở nên căng tròn, quyến rũ. Các bác sĩ tại đây cũng tư vấn rất chuyên nghiệp làm tôi cảm thấy rất yên tâm. Sau phẫu thuật, tôi còn được các bác sĩ dặn dò rất chu đáo. Có được kết quả này phải cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: