Trang chủ » Posts » Kiến thức nâng mông » Chi phí nâng mông nội soi – Bảng giá dịch vụ chuẩn nhất

Chi phí nâng mông nội soi – Bảng giá dịch vụ chuẩn nhất

Chi phí nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền? và mất thời gian bao lâu? Bởi cung cấp rõ về thông tin giá luôn luôn đặt lên hàng đầu. Để nhanh chóng có câu trả lời chính xác nhất, hãy cập nhật nội dung bài viết ở dưới đây để quyết định chắc chắn cho mình.

nang-mong-noi-soi-gia-bao-nhie

Chi phí nâng mông nội soi hết bao nhiêu tiền

hoi  Bạn Hà My có câu hỏi:

” Chào chuyên mục tư vấn nâng mông, được biết tại TMV Đông Á đang ứng dụng phương pháp nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm giúp mông to đẹp và an toàn. Em đang có ý định tới đây làm thẩm mỹ nhưng còn băn khoăn không biết giá cả thế nào? Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mông nội soi hết bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn” . 

dap Bác sĩ trả lời! 

Nâng mông nội soi hiện là biện pháp giúp chị em khắc phục tình trạng mông lép, mông lệch giúp làm mông to ra và căng tròn đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mông mới nhất, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và hài lòng. Chi phí nâng mông nội soi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau, điều này còn phụ thuộc vào yếu tố công nghệ, chất liệu đội và bác sĩ thực hiện.

Tại TMV Đông Á nâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ sử dụng túi gel phân tử cao làm chất liệu độn đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể có mức giá là:

Thời gian: Thực hiện trong 120 phút đến 180 phút

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (USD) Thời gian (Phút)
Nâng mông tiêm mỡ tự thân 2,500 120 – 180
Nâng mông chất liệu độn 3,000 120 – 180

1  Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi bác sĩ nước ngoài, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bác sĩ nước ngoài tại đây

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, mang lại kết quả nâng mông đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn nhất.

Nâng mông nội soi là một phương pháp làm đẹp rất cần thiết cho các nàng mông lép, mông lệch. Sau nâng mông bạn sẽ có vòng 3 căng tròn, săn chắc và gợi cảm. Và nếu có thời gian, bạn Hà My nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Hy vọng giải đáp trên của bác sĩ cho câu hỏi “Chi phí nâng mông nội soi bao nhiêu tiền?” đã giúp bạn yên tâm đến hơn khi sử dụng dịch vụ.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: