Chi phí nâng mông nội soi – Bảng giá dịch vụ chuẩn nhất

Trước khi chọn mua hay quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó hầu như vấn đề về giá cả luôn được nhiều người quan tâm hơn cả. Đối với chị em muốn nâng mông cũng vậy tìm hiểu về chi phí nâng mông nội soi là một trong những câu hỏi được nhiều chị em bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp.

Chi phí nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền? và mất thời gian bao lâu? Bởi cung cấp rõ về thông tin giá luôn luôn đặt lên hàng đầu. Để nhanh chóng có câu trả lời chính xác nhất, hãy cập nhật nội dung bài viết ở dưới đây để quyết định chắc chắn cho mình.

nang-mong-noi-soi-gia-bao-nhie

Chi phí nâng mông nội soi hết bao nhiêu tiền

hoi  Bạn Hà My có câu hỏi:

” Chào chuyên mục tư vấn nâng mông, được biết tại TMV Đông Á đang ứng dụng phương pháp nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm giúp mông to đẹp và an toàn. Em đang có ý định tới đây làm thẩm mỹ nhưng còn băn khoăn không biết giá cả thế nào? Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mông nội soi hết bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn” . 

dap Bác sĩ trả lời! 

Nâng mông nội soi hiện là biện pháp giúp chị em khắc phục tình trạng mông lép, mông lệch giúp làm mông to ra và căng tròn đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mông mới nhất, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và hài lòng. Chi phí nâng mông nội soi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau, điều này còn phụ thuộc vào yếu tố công nghệ, chất liệu đội và bác sĩ thực hiện.

Tại TMV Đông Á nâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ sử dụng túi gel phân tử cao làm chất liệu độn đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể có mức giá là:

Thời gian: Thực hiện trong 120 phút đến 180 phút

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (USD) Thời gian (Phút)
Nâng mông tiêm mỡ tự thân 2,500 120 – 180
Nâng mông chất liệu độn 3,000 120 – 180

1  Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi bác sĩ nước ngoài, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bác sĩ nước ngoài tại đây

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, mang lại kết quả nâng mông đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn nhất.

Nâng mông nội soi là một phương pháp làm đẹp rất cần thiết cho các nàng mông lép, mông lệch. Sau nâng mông bạn sẽ có vòng 3 căng tròn, săn chắc và gợi cảm. Và nếu có thời gian, bạn Hà My nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Hy vọng giải đáp trên của bác sĩ cho câu hỏi “Chi phí nâng mông nội soi bao nhiêu tiền?” đã giúp bạn yên tâm đến hơn khi sử dụng dịch vụ.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ