HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bật mí: Bí quyết TĂNG VÒNG 3 chỉ bằng đi xe đạp

Ngày đăng: 22/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Dù bạn là một cô gái hay tràng trai thì một điều chắc chắn là bạn luôn mong muốn sở hữu một bờ mông săn chắc, căng tròn gợi cảm để thu hút ánh nhìn. Bạn có biết rằng chiếc xe đạp cũng có thể giúp bạn tăng vòng 3 hoàn hảo đấy. Không tin ư? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để kiểm chứng nhé!

1. Tại sao đi xe đạp giúp tăng vòng 3?

tang-vong-3-1

Đạp xe đạp giúp tằng vòng 3

Đạp xe đạp sẽ có tác động toàn diện đến các vùng cơ mông, cơ hông, cơ đùi và bắp chân:

+ Cơ mông chính là phần cơ quan trọng nhất, giúp mở rộng hông trong quá trình bạn đạp xe.

+ Hai cơ mông phụ cũng quan trọng không kém, chúng phối hợp nhịp nhàng với chuyển động tròn và chuyển động ngang của hông.

+ Nếu như cơ mông chính cung cấp năng lượng và sức mạnh cho vận động thì hai cơ phụ giúp quá trình này diễn ra một cách nhịp nhàng và ổn định.

=> Vì vậy, việc đi xe đạp thường xuyên có thể giúp bạn không những sở hữu một thân hình săn chắc mà còn giúp tăng vòng 3 căng tròn, mông to trở nên hấp dẫn, gợi cảm.

2. Tăng vòng 3 hiệu quả với cách đi xe đạp đúng cách

Không hẳn cứ tập nhiều thì sẽ có kết quả tốt, cũng không phải theo suy nghĩ của không ít người là đạp xe đạp nhiều thì sẽ chỉ làm cho bắp chân to ra. Điều đó chỉ xảy ra khi bạn luyện tập không đúng phương pháp mà thôi.

tang-vong-3-2

Vòng 3 to ra & săn chắc nếu tập đúng cách

Vậy, đi xe đạp thế nào để tăng vòng 3?

+ Việc tăng vòng 3 bằng xe đạp nên được tiến hành từ từ, đều đặn và không nên vội vàng.

+ Lịch tốt nhất là: bạn nên đạp xe ít nhất 3 buổi/ tuần, mỗi lần kéo dài khoảng 1 tiếng.

+ Bạn có thể đẩy nhanh tiến độ và linh động bằng các bài tập với xe đạp leo núi, xe đạp địa hình hay xe đạp tập trong nhà để luyện tập mỗi khi bạn rảnh mà không cần phải ra ngoài.

=> Chỉ cần luyện tập đạp xe thường xuyên trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kích thước và giúp vòng 3 đẹp hình dáng mông của mình được cải thiện đáng kể

3. Video bài tập với xe đạp giúp tăng vòng 3

Video hướng dẫn chi tiết bài tập với xe đạp giúp tăng vòng 3, giảm mỡ thừa và hoàn thiện số đo 3 vòng, bà mẹ 2 con đã thực hiện thành công, còn bạn thì sao?

 

 

 

 

 

 

 

tay-chi-huong-1Xem thêm: Các cách làm tăng vòng 3 hiệu quả

Tưởng chừng như vòng 3 là nơi khó khăn nhất trong việc muốn tăng hay giảm kích cỡ, nhưng lại thật đơn giản và dễ dàng nếu như bạn biết cách. Hãy kiên trì tập luyện bài tập tăng vòng 3 với xe đạp ở  trên nhé, chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 nở nang, căng tròn, săn chắc như ý muốn.

Nếu bạn không có thời gian cho những bài tập nâng mông, nếu bạn muốn vòng 3 của mình đẹp chuẩn một cách nhanh nhất, an toàn nhất => Hãy đến Đông Á để trải nghiệm dịch vụ Nâng Mông Nội Soi hoàn hảo nhất! Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấn

 

Gợi ý xem thêm: