Trang chủ » Kiến thức nâng mông » 3 lời khuyên để lựa chọn quần nâng mông phù hợp

3 lời khuyên để lựa chọn quần nâng mông phù hợp

Để cải thiện kích thước vòng 3 của mình, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp sử dụng quần nâng mông. Dưới đây là 3 lời khuyên giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

1. Nhìn kỹ nhãn mác sản phẩm

 3 lời khuyên để lựa chọn quần nâng mông phù hợp 1

Bạn nên chú ý kỹ nhãn mác quần nâng mông

Trước khi lựa chọn quần nâng mông, bạn nên chú ý kỹ về nhãn mác sản phẩm. Bởi, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm làm giả, kém chất lượng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của cơ thể. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín, đã được khẳng định trên thị trường để chọn mua.

2. Chọn cửa hàng uy tín

3 lời khuyên để lựa chọn quần nâng mông phù hợp 2

Bạn nên lựa chọn cửa hàng bán đồ uy tín để mua sản phẩm

Bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín, đã được các thương hiệu quần nâng mông nổi tiếng tin tưởng lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm chính hãng. Bạn có thể lên mạng, tìm hiểu kỹ các địa chỉ cửa hàng hoặc xem các comment, bình luận trên các diễn đàn thẩm mỹ để lựa chọn địa chỉ tốt nhất dừng chân.

3. Chọn kiểu dáng quần nâng mông phù hợp

3 lời khuyên để lựa chọn quần nâng mông phù hợp 3

 

Việc lựa chọn đúng kiểu dáng quần nâng mông là điều rất cần thiết. Bởi, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của cơ thể sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn nên chọn kiểu dáng quần ôm trọn lấy cơ thể với kích thước size hợp lý. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các nhân viên để lựa chọn dáng quần phù hợp nhất đối với mình.

Việc sử dụng quần nâng mông chỉ có tác động tạm thời làm gia tăng kích thước vòng 3. Nếu lạm dụng quá mức sản phẩm này, bạn sẽ gặp phải tình trạng da vùng mông bị dị ứng, mẩn đỏ, sưng tấy. Để cải thiện vòng 3 nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

3 lời khuyên để lựa chọn quần nâng mông phù hợp 4

Dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mông nội soi là phương pháp làm gia tăng kích thước vòng 3 nhờ can thiệp thẩm mỹ. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông đưa chất liệu túi độn vào bên trong và khâu chỉ thẩm mỹ. Túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ mềm mại và tương thích cao với cơ thể nên thích ứng rất nhanh. Sau khi nâng mông, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo, cân đối, hài hòa với cơ thể.

Thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác nhất từng mạch máu, dây thần kinh nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, cam kết an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: