Trang chủ » Posts » Kiến thức nâng mông » Tập luyện và dinh dưỡng – Bí quyết nâng mông tự nhiên

Tập luyện và dinh dưỡng – Bí quyết nâng mông tự nhiên

Tập thể dục thường xuyên, khoa học và xây dựng thực đơn giàu dinh dưỡng là bí quyết nâng mông tự nhiên được chị em “rỉ tai” nhau thực hiện bởi tính kinh tế và tiện dụng cũng như an toàn cao.

1. Tập thể dục nâng mông cho cặp mông căng tròn, đẹp tự nhiên

Tập luyện và dinh dưỡng – Bí quyết nâng mông tự nhiên

Nâng mông tự nhiên với các bài thể dục tại nhà

icon_chamhoi Tại sao nên tập thể dục cho mông?

Kích cỡ vòng 3 to hay nhỏ phụ thuộc nhiều bởi sự phát triển của các nhóm cơ mông, đặc biệt là cơ mông lớn do đó nếu bạn là cô nàng mông lép thì tập thể dục nâng mông là việc làm thiết thực để có vòng 3 nở nang, gợi cảm hơn.

icon_chamhoi Nên lựa chọn những bài tập như thế nào?

Bạn nên ưu tiên thực hiện các bài tập nâng mông:

+ Với tạ như: ngồi xổm nâng tạ đòn, dang tay nâng tạ ấm;

+ Các môn thể thao như bơi lội, đạp xe, chạy bộ, các động tác tay, chân, hông , đùi kết hợp…

Tuy nhiên, bạn cần nghi nhớ rằng, không nên vì nôn nóng mà thực hiện tập luyện với cường độ cao hay tần suất lớn so với thể trạng bởi như vậy, kết quả mà bạn nhận được có thể ngược lại với những gì bạn mong đợi.

icon_chamhoi Nên tập trong thời gian bao lâu?

Mỗi ngày, bạn nên dành từ 30 phút đến 1 tiếng cho các hoạt động tập thể dục thể thao không chỉ để nâng cao thể trạng mà còn giúp vòng 1 và vòng 3 nở nang hơn.

2. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho cặp mông nở nang

Bổ sung dinh dưỡng cho cặp mông to tròn

Bổ sung dinh dưỡng cho cặp mông căng tròn hơn

Chế độ ăn uống nghèo nàn chất dinh dưỡng cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến vòng 3 kém nở nang, săn chắc bởi bản chất của vùng này chính là các mô mỡ, sợi liên kết tự nhiên được nâng đỡ bởi các nhóm cơ.

=> Chính vì thế, để có cặp mông to, đẹp hơn, chị em cần xây dựng chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các thực phẩm giàu vitamin nhóm A, E, B, C,…

Thực tế cho thấy, không phải chị em nào cũng có được kết quả cao khi áp dụng nâng mông bằng các phương pháp tự nhiên bởi chúng đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn nữa hiệu quả mang lại là rất thấp và không lâu dài.

tay-chi-huong-1 Để có vòng 3 căng tròn nhanh chóng, an toàn với kết quả lâu dài thậm chí là vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tập luyện và dinh dưỡng – Bí quyết nâng mông tự nhiên 2

Phẫu thuật nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp như mơ

Khác với các cách nâng mông tự nhiên như tập luyện, bổ sung dinh dưỡng, nâng mông nội soi giúp chị em có được cặp mông to, đẹp như mong đợi chỉ trong một thời gian ngắn.

Nâng mông nội soi là phương pháp làm gia tăng kích thước vòng 3 bằng cách đưa túi độn vào bên trong thông qua vết rạch nằm ở rãnh liên mông, cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Nâng mông nội soi chính là sự lựa chọn thông minh để có vòng 3 đẹp như ý. Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thành công kỹ thuật nâng mông nội soi Hoa Kỳ và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật Nâng mông nội soi, vui lòng liên hệ:

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấnGợi ý xem thêm:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: