Trang chủ » Posts » Kiến thức nâng mông » Nâng mông nội soi có an toàn không – Chuyên gia giải đáp

Nâng mông nội soi có an toàn không – Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ mông của em bị lép, làm em tự ti lắm. Qua nghe đài đọc báo em biết được ở TMV Đông Á có dịch vụ nâng mông nội soi giúp cải thiện mông lệch, mông lép. Em cũng có ý định tới đó nâng mông nhưng không biết nâng mông có nguy hiểm không? Nâng mông nội soi có an toàn không? Quy trình được tiến hành thế nào? ( Nguyễn Thu Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc ” nâng mông có nguy hiểm không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nang-mong-noi-soi-co-an-toan-khong-tai-tmv-dong-a

Nâng mông nội soi có an toàn không

Mông lép thường khiến nhiều chị em tự ti. Để cải thiện tình trạng này nhiều người thường áp dụng biện pháp nâng mông nội soi. Nâng mông có nguy hiểm không, hayng mông nội soi có an toàn không? luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng.

Nâng mông có nguy hiểm không?

Thực tế nâng mông là một phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm tăng kích thước mông bằng cách đưa túi độn mông vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở liên mông và cố định lại tại vị trí trước cơ mông, giúp mông to, đẹp hơn.

Do vậy nâng mông có nguy hiểm không hay nâng mông có đâu không? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Chất liệu độn mông, bác sĩ thực hiện, áp dụng theo công nghệ nào….

Nang-mong-co-nguy-hiem-khong-tai-TMV-Dong-A

Nâng mông có đau không tại Đông Á

tri-tham-mun-11  Xem thêm:  Phẫu thuật nâng mông có đau không?

Tại TMV Đông Á, phương pháp nâng mông nội soi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước, có chứng nhận hoạt động của bộ y tế, có kinh nghiệm trên 10 năm làm thẩm mỹ, nên đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Hơn nữa chất liệu nâng mông được sử dụng tại đây là túi gel phân tử cao, có khả năng tương thích và độ đàn hồi tốt, tạo mông căng tròn, đẹp tự nhiên như thật.

Nâng mông nội soi ứng dụng theo công nghệ Hoa Kỳ được cục FDA kiểm duyệt về chất lượng và độ an toàn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng mông tại đây.

Nang-mong-co-nguy-hiem-khong-nho-tu-gel-phan-tu-cao

Nâng mông có nguy hiểm không nhờ túi gel phân tử cao

Quy trình nâng mông nội soi

Quy trình mông mông nội soi tại TMV Đông Á được tiến hành theo trình tự chuẩn bộ y tế trải qua 4 bước:

Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám:

Bước 2: Xác định vị trí đặt túi độn, vô cảm bằng gây mê toàn thân

+ Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi

Bước 4: Chăm sóc và dặn dò sau phẫu thuật

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “nâng mông nội soi có an toàn không?” Nâng mông nội soi có an toàn không? Và quy trình nâng mông được tiến hành như thế nào? Hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ nâng mông an toàn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Nâng Mông Nội Soi, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: