Trang chủ » Posts » Kiến thức nâng mông » 3 lý do bạn nên chọn phương pháp nâng mông nội soi

3 lý do bạn nên chọn phương pháp nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những lý giải vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp này khi có ý định “nâng cấp vòng 3” của mình.

Vòng 3 mềm mại, cân đối

3 lý do bạn nên chọn phương pháp nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi mang lại vòng 3 đẹp như ý cho khách hàng

Nâng mông nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích thước vòng 3. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liên mông, bóc tách lớp mô dưới và cơ mông, đặt túi độn mông vào bên trong, mang lại kết quả thẩm mỹ mông ưu việt:

+ Khắc phục khuyết điểm mông nhỏ, mông thiếu cân đối,… tạo vòng 3 nở nang, đẹp tự nhiên.

+ Sử dụng túi độn có độ mềm mai, thích ứng nhanh với cơ thể do đó mông không bị thô, cứng, mềm mại như thật.

Điều này khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp phẫu thuật nâng mông thông thường.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

3 lý do bạn nên chọn phương pháp nâng mông nội soi 2

Nâng mông nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng

Nếu như các phương pháp nâng mông truyền thống có thể gây ra những biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng thì nâng mông nội soi đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

+ Thiết bị nội soi có gắn camera cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng phần mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn, gây tổn thương cho khách hàng.

+ Túi độn được đặt đúng vị trí, đảm bảo không xô lệch vừa đảm bảo vòng 3 đẹp hoàn hảo vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài

3 lý do bạn nên chọn phương pháp nâng mông nội soi 3

Kết quả sau khi nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trong quá trình nâng mông nội soi, khách hàng được gây mê nên không có cảm giác đau rát, khó chịu. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mông nội soi.

Hiện nay, phương pháp nâng mông nội soi đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước phát triển trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao nhất tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật.

 Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: